Làm Hăng Say - Chơi Hết Sảy

Felson

Giới trẻ Việt ngày nay càng “kén” môi trường làm việc của chính bản thân. Môi trường làm việc vừa được hoàn thiện nghiệp vụ lại vừa được thỏa mãn đam mê cá nhân là tiêu chí chọn việc của nhiều lao động Việt trẻ thay vì chọn công việc ổn định, nhàm chán.

LƯƠNG KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ

Xã hội phát triển mạnh mẽ mở ra nhiều cơ hội để giới trẻ lựa chọn công việc. Đa phần họ đều chung quan điểm “đi làm mà chỉ để lấy lương thì không khác gì đi cày” hoặc “ đi làm mà lương ba cọc ba đồng thi làm sao sống?”. Bên cạnh đó, “công việc trong mơ” được định nghĩa phải mang đến những giá trị cộng thêm như: sự thỏa mãn đam mê, niềm vui, gắn kết, cơ hội thăng tiến…

Khi những giá trị mềm ngày càng được quan tâm, khái niệm “công việc hạnh phúc” cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay họ vẫn cảm thấy chưa hạnh phúc với nơi làm việc. Với lý do, họ đang chuyển dịch từ vị trí của người “ứng tuyển” sang vị trí của “người lựa chọn”. Tuy nhiên, đây cũng là tín hiệu để các nhà doanh nghiệp nói chung và Brokerjet nói riêng, nâng cao chất lượng môi trường làm việc.

Đang đảm nhiệm một công việc khá hấp dẫn tại một Công ty Bảo hiểm, thử súc với một lĩnh vực khá mới mẻ ở Việt Nam. “Phải gây dựng các mối quan hệ công việc và bắt đầu mọi thứ từ đầu….bạn sẽ vấp phải vô số khó khăn.” 

Nhưng sau một thời gian dài, trải qua nhiều nhận xét không hay, vượt qua bao vấp ngã Felson đã có được một vị trí tốt đẹp – là ước mơ của bao nhiêu người. Bạn sẽ được sếp trọng dụng, tin tưởng; được cấp dưới quý mến là phần thưởng quý nhất đền đáp cho bao công sức của bạn.

Cùng xem hình ảnh “Gia đình Felson”- Ngôi nhà thứ hai của bạn.